BO5A9336 copy

Tôi tên là : Đỗ Ngọc Hạnh

Sinh ngày : 20/10/1974, tại TP.HCM

Tôi tốt nghiệp Đại học Kinh tế TPHCM, chuyên ngành Tài Chính Kế Toán.

Hiện tôi đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM, Việt Nam.

Tôi sinh ra trong gia đình không được khá giả, có thể nói là nghèo vì từ nhỏ tôi luôn được nhận học bổng học sinh giỏi ngoan nghèo. Đó là những kỉ niệm không bao giờ quên, là động lực cho tôi vươn lên.

Tôi học giỏi nhất là môn Văn, thích làm cô giáo, nhưng tôi phải học ngành Tài Chính Kế Toán vì thời của tôi lúc đó làm cô giáo rất nghèo. Con người chúng ta không phải muốn là được, có những ngã rẽ sẽ mang lại cho chúng ta hạnh phúc hơn hoặc sẽ buồn hơn. Tôi đã có nhiều ngã rẽ mà tôi nghĩ rằng tốt hơn nhưng không hạnh phúc hơn, bởi tôi  phải sống với lý trí nhiều hơn.

Nếu ai nói sống được với những gì mình thích thì thật tuyệt vời. Dù vậy cuộc sống đã làm tôi cứng rắn, mạnh mẽ, thoát ra được những mộng mơ, lãng mạn. Tôi đã có nhiều niềm vui và một gia đình hạnh phúc.

Giờ đây khi thời gian không còn nhiều, tôi muốn sống với tâm hồn mình một chút. Tôi viết những bài thơ, những câu chuyện, những cảm xúc xung quanh tôi, và những suy nghĩ, những kỉ niệm của riêng tôi. Chẳng để làm gì, chỉ là tôi là tôi.

Được và mất của cuộc đời mỗi người không ai đo đếm được, chỉ biết rằng tôi yêu cuộc sống này vì có nhiều người để cho tôi yêu thương.

Đỗ Ngọc Hạnh

 Cấp 1 :   học lớp 1/1, 2/1, 3/1, 4/1, 5/1  trường Nguyễn Thanh Tuyền-Q.Tân Bình-TPHCM

Cấp 2 :  học lớp 6P, 7P, 8P, 9P (tiếng Pháp) trường THCS Ngô Sĩ Liên-Q.Tân Bình-TPHCM

Cấp 3 :  học lớp 10A7, 11A7, 12A7  trường THPT Nguyễn Thượng Hiền-Q.Tân Bình-TPHCM